Accounting Helper là công cụ cho phép đổi số thành chữ trong các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 với ưu điểm là chuyển đổi nhanh chóng và Không bị lỗi font khi chuyển sang tiếng Việt. Accounting Helper sử dụng những thuật toán tối ưu giúp tiết kiệm bộ nhớ và tăng tốc độ xử lý dữ liệu nhanh nhất, không bị ảnh hưởng bởi các phần mệt diệt virus.

Các tính năng:

– Chuyển số thành chữ trong Excel
– Chuyển đổi font chữ
– Gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng
– Tương thích với nhiều phiên bản Excel

Accounting Helper là một Add-ins trong Excel dùng để chuyển đổi số sang chữ trong Excel, có hỗ trợ Unicode, không lỗi font khi chuyển sang tiếng Việt.Ngoài ra Accounting Helper còn có thể đọc được thời gian, chuyển đổi km…Hỗ trợ các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013 và các phiên bản cũ hơn.

Accounting Helper là một add-in được lập trình trên Delphi và biên dịch ra mã máy. Cùng với thuật toán tối ưu, Accounting Helper giúp người dùng tiết kiệm được bộ nhớ đồng thời làm tăng tốc độ xử lý dữ liệu một cách nhanh nhất.

Tính năng chính mà Accounting Helper mang đến cho người dùng đó là cung cấp các hàm đọc số thành chữ bằng tiếng Anh, Việt bởi các loại font chữ TCVN3 (ABC), VNI, UNICODE. Các hàm: VND(), USD(), Num2Str(). Bên cạnh đó, tiện ích cũng cung cấp cho bạn các hàm chuyển đổi font chữ từ TCVN3, VNI sang UNICODE. Hàm ToUNC.

Tải Accounting Helper –  Công cụ chuyển đổi số thành chữ trong Excel

Bước 1: Tải Accounting Helper

Bước 2 :  Thêm add-ins vào excel.

Mở file excel -> file -> opition -> add-ins -> Mục manager chọn Go -> Xuất hiện hộp thoại -> Chọn Browse và tìm kiếm file AccHelper.xll -> OK. 

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách cài đặt và sử dụng công cụ AccHelper để đổi số thành chữ trong Excel

Chúc các bạn thành công!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here